Túi ni lông đựng quần áo

- Túi có nhiều kích thước và màu sác để lựa chọn.

- Thiết kế mẫu in hoàn toàn miễn phí

- In tại xưởng không qua trung gian

- Thời gian nhanh chóng uy tín

- Giao hàng trên toàn quốc.

Kích thước của túi ni lông:

20 x 30cm = 75 cái/kg

24 x 34cm = 50 cái/kg

26 x 40cm = 40 cái/kg

30 x 42cm = 32 cái/kg

Màu sắc của túi ni lông:

Xanh dương, xanh lá, vàng, cam, đỏ, đen, trắng, xám, hồng, quý khách có thể lựa chọn các màu sắc bên trên để phù hợp với phong thủy và tone màu của cửa hàng của quý khách.


Thiết kế mẫu in túi ni lông:

Qúy khách đã có file thiết kế để in túi ni lông hoặc có thể gửi nội dung cần thiết kế đến Quang Minh, nhân viên sẽ tiếp nhận và tư vấn thiết kế cho quý khách, thiết kế ấn tượng và hoàn toàn miễn phí cho quý khách.


In ấn túi ni lông:

Vì chúng tôi có xưởng in túi ni lông riêng nên đảm bảo vế thời gian và giá cả, cam kết giá luôn luôn bình ổn và thời gian đúng hẹn, in sắc nét như mẫu thiết kế, mực in không bong tróc, màu sắc tươi sáng.

Thời gian và giao hàng:

Thời gian thông thường từ 3 ngày đến 5 ngày tùy theo số lượng của quý khách đặt, giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TPHCM với đơn hàng từ 2 triệu và hỗ trợ giao ra chành xe về tỉnh thành khác, với đơn hàng dưới 2 triệu quý khách trả phí ship theo các đơn vị vận chuyển hiện nay.

Liên hệ để đặt in túi ni lông:

Qúy khách có thể liên hệ theo thông tin trên web site này hoặc hotline / Zalo: 0911838859 để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chần chừ gì nữa hảy gọi ngay đến chúng tôi nhé.